ส่วนผสม:
แป้งเค้ก
ไอส์ซิ่ง หรือนำน้ำตาลไปปั่นในโถแห้ง
นมสดรสจืด
ไข่ไก่สด
เนยละลาย
โอวาเล็ต (ทำให้เค้กมีเนื้อเนียนละเอียด)
กลิ่น นม-เนย
เกลือ
ผงฟู
ขั้นตอนการทำ:
1.ร่อนของแห้งทั้งหมดลงผสมให้เข้ากัน
2.นำสวนผสมทั้งหมดมาตีให้เข้ากันยกเว้นเนยละลาย ตีจนส่วนผสมเป็นสีเหลืองออน
3.ค่อยๆใส่เนยละลาย
4.เทลงใส่พิมพ์ เข้าเตาอบอุณหภูมิ 180 องศา ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ขึ้นอยู่กับขนาด
5.นำออกมาพักรอให้เย็น พร้อมรับประทาน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น