วันพุธที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2554

สตรอเบอร์รี่ไทรเฟิลสีขาว White Strawberry Trifle

ส่วนผสมอาหาร
-เค้กเนยสด1ก้อน
-White Chocolate Cream2ถ้วย
-สตรอวเบอร์รี่หั่นชิ้นเล็ก2ถ้วย
-White Chocolate ขูด50กรัม
-ซอสสตรอวเบอร์รี่1ถ้วย
วิธีทำอาหาร - Make it

1.ตัดเค้กให้เป็นเต๋าชิ้นเล็กๆ จัดใส่ลงในถ้วยพักไว้ ตัก White Chocolate Cream ที่ได้จากการตีซอส White Chocolate
กับ Lcing และ Wipping Cream เข้าด้วยกันจนเป็นครีมข้นใส่ลงไปให้ทั่วชิ้นเค้ก
2.จากนั้นโรย White Chocolate ขูด และชิ้นสตรอวเบอรี่สดแต่งถ้วยให้สวยงาม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น